Home » Tin tức » Lễ trao tặng cúp vàng cho Antrinano plus

Lễ trao tặng cúp vàng cho Antrinano plus

Antrinano Plus được biết đến là thực phẩm điều trị bệnh trĩ hiệu quả được nhiều người tin dùng. Mới đâ y Antrinano Plus đã được trao tặng cúp vàng cho “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng”. Với công dụng chữa bệnh hiệu quả, an toàn cho người bệnh Antrinano xứng đáng nhận được danh hiệu này.

Phát biểu tại lễ trao giải, PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) cho biết: “Nhằm vinh danh trong Lễ trao Giải dựa trên 4 tiêu chí về sản phẩm, 3 tiêu chí về kinh doanh, 3 tiêu chí về tính xã hội nhân văn, 3 tiêu chí về tính kinh tế, hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng để lựa chọn trong số hàng nghìn sản phẩm tham gia xét giải và chọn được những sản phẩm tốt nhất”.

Lễ trao tặng cúp vàng cho Antrinano plus

Hơn 100 doanh nghiệp được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng”năm 2017

Trải qua 3 tháng xét duyệt với hàng nghìn hồ sơ, là một trong hơn 100 sản phẩm được vinh danh tại sự kiện lần này, Antrinano Plus- sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ đã được trao tặng Cúp Vàng “Sản phẩm vì Sức khỏe Cộng Đồng 2017”. Là sản phẩm chứa các thảo dược quý, nguồn gốc thiên nhiên có nhiều nghiên cứu khoa học nhất trên bệnh trĩ, Antrinano Plus hỗ trợ điều trị trĩ toàn diện giúp co búi trĩ, cầm máu và chống viêm nhiễm hiệu quả ngay sau liệu trình đầu tiên, ngăn ngừa trĩ tái phát. Antrinano Plus là thành tựu khoa học tiêu biểu sau nhiều năm nghiên cứu của các nhà khoa học tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, có chứa ưu việt với nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm không chỉ chứa những nguyên liệu quý trong nước như Diếp cá, Rutin, Đương quy mà còn có sự góp mặt của những nguyên liệu ngoại nhập được khoa học chứng minh hỗ trợ điều trị trĩ thông qua các nghiên cứu lâm sàng như Hạt dẻ ngựa, Chiết xuất Cam đắng.

 Antrinano Plus- sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ đã được trao tặng Cúp Vàng

Antrinano Plus vinh dự đón nhận danh hiệu “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng” năm 2017

Được sự đánh giá cao của các chuyên gia, các nhà khoa học đầu ngành, mặc dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường chưa đầy một năm nhưng Antrinano Plus đã trở thành người bạn tin cậy, đồng hành cùng hàng triệu bệnh nhân trĩ trên cả nước trong công cuộc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ.

Anh Nguyễn Mạnh Tiến- Đại diện nhãn hàng Antrinano Plus cho biết: “Đại diện nhãn hàng, tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi Antrinano Plus được vinh danh trong lễ trao giải hôm nay. Giải thưởng này chính là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai để khách hàng được trải nghiệm nhiều hơn những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất”.

Antrinano Plus hết bệnh trĩ, chữa bệnh trĩ, khỏi bệnh trĩ

Antrinano Plus luôn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia và các nhà khoa học đầu ngành

Với danh hiệu “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng” năm 2017, Antrinano Plus không chỉ khẳng định uy tín, thương hiệu mà còn đánh dấu những đóng góp to lớn và nỗ lực không ngừng của nhãn hàng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Có nhiều phương pháp có thể giúp bệnh nhân xua tan nỗi lo bệnh trĩ. Antrinano Plus là phương pháp rất mới sử dụng công nghệ Nano được bàn giao trực tiếp từ Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam kết hợp với những bài thuốc Đông y cổ truyền được chứng minh là tốt cho bệnh nhân trĩ như: cao diếp cá, cao đương quy, chiết xuất Rutin từ hoa hòe, chiết xuất vỏ cam đắng và tinh chất của hạt dẻ ngựa. Các bài thuốc Đông y đã được các thầy thuốc sử dụng và chứng minh hiệu quả từ rất lâu, kết hợp với tinh bột nghệ Nano Curcumin có khả năng tăng cường tính hấp dễ hấp thu cho các thành phần đông y, giúp cơ thể người bệnh hấp thụ nhanh hơn những vị thuốc. Các thành phần của Antrinano Plus đều có vai trò riêng để giải quyết dứt điểm sự đau đớn và khó chịu mà người bệnh đang phải chịu đựng.

Chữa bệnh trĩ, điều trị bênh trĩ, lành bệnh trĩ, khỏi trĩ, chữa trĩ không phẫu thuật, hết táo bón

3 lý do lựa chọn sản phẩm Antrinano Plus

Antrinano Plus chứa các thảo dược quý, nguồn gốc thiên nhiên có nhiều nghiên cứu khoa học nhất trên bệnh trĩ

Hỗ trợ điều trị Trĩ toàn diện, giúp co búi trĩ, giảm đau, cầm máu và chống viêm nhiễm

Hiệu quả sau liệu trình đầu tiên, ngăn ngừa trĩ tái phát

, ,