Home » Tin tức » Khắc tinh của bệnh trĩ- hạt dẻ ngựa

Khắc tinh của bệnh trĩ- hạt dẻ ngựa

Có rất nhiều phương pháp giúp điều trị bệnh trĩ. Trong đó có những nguyên liệu tự nhiên được coi là khắc tinh của bệnh trĩ như rau diếp cá, quả sung, đu đủ xanh, cây thiên lý, hạt dẻ ngựa…Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cách chữa bệnh trĩ với hạt dẻ ngựa.

Hạt dẻ ngựa là gì ?

Hạt dẻ ngựa được biết đến với tên Horse Chestnut có nguồn gốc từ Hy Lạp. Khoa học đã chứng minh được rằng lá, vỏ và hạt của cây hạt dẻ ngựa rất có lợi cho sức khỏe con người. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, các nhà nghiên cứu đã có thể chiết xuất được những thành phần tinh túy nhất trong hạt dẻ ngựa ứng dụng vào các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh, đặc biệt là những bệnh mãn tính liên quan đến sự căng giãn tĩnh mạch. Điển hình trong những căn bệnh về căng giãn tĩnh mạch gây nên nhiều phiền toái và khó chịu nhất cho người mắc phải đó là bệnh trĩ.

Khắc tinh của bệnh trĩ- hạt dẻ ngựa

Hạt dẻ ngựa tăng cường sức bền thành mạch

Cao hạt dẻ ngựa tốt như thế nào ?

Hiện nay, công nghệ y học đã có khả năng chiết xuất những thành phần tinh chất từ hạt dẻ ngựa thành dạng cao, tăng cao khả năng hấp thụ vào cơ thể, nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị. Hạt dẻ ngựa có tác dụng ngừa viêm nhiễm, giảm đau nhức rất hiệu quả. Đồng thời có tác dụng tăng cường sức bền của thành mạch. Điều này rất quan trọng với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ bởi búi trĩ hình thành là do tĩnh mạch vùng hậu môn bị căng giãn, gây nên rối, tạo thành những búi tĩnh mạch và sa ra thành trĩ. Thành mạch khi được tăng cường sức bền sẽ không còn bị rối, giảm tối đa nguy cơ búi trĩ xuất hiện. Tác dụng đó là do thành phần hoạt chất Aescin có trong hạt dẻ ngựa, không chỉ tăng sức bền thành mạch mà còn rất hiệu quả.

Người mắc bệnh trĩ có thể tìm hạt dẻ ngựa ở đâu ?

Bệnh trĩ hiện nay ngày càng phổ biến đặc biệt là với dân công sở hay cánh tài xế lái xe. Nguyên nhân gây nên bệnh trĩ ở đối tượng này là thời gian ngồi tại chỗ quá lâu gây sức ép lớn lên hệ thống mạch máu vùng mông. Theo ước tính hiện nay 60% số ca bệnh trĩ là đối tượng công sở và tài xế lái xe. Một nguyên nhân khác khiến bệnh trĩ có khả năng âm thầm phát triển trong xã hội là vì căn bệnh quá nhạy cảm, người bệnh thường mạc cảm giấu giếm nên rất khó lòng trị khỏi bệnh hay chia sẻ với người khác. Bệnh nhân mắc trĩ có tâm lý muốn hết nhanh bệnh nên thường tìm tới biện pháp phẫu thuật hoặc uống các loại thuốc kháng sinh thuốc tây. Các biện pháp này có tác dụng nhanh tức thời nhưng nhược điểm là tốn kém và không thể giúp bệnh nhân thoát khỏi bệnh trĩ một cách hoàn toàn bởi thói quen sinh hoạt cũng như các điều kiện sinh ra bệnh trĩ không thay đổi. Thay vì thuốc tây hay phẫu thuật, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những sản phẩm một cách bền vững và rất hiệu quả như Antrinano Plus.

Antrinano Plus có chứa hạt dẻ ngựa

Antrinano Plus cứu cánh cho bệnh nhân trĩ

Một trong những thành phần chính của Antrinano Plus là Cao hạt dẻ ngựa, bên cạnh đó còn có những thành phần thiên nhiên rất tốt cho sự thuyên giảm bệnh trĩ là Cao diếp cá, Cao đương quy… đặc biệt là hoạt chất Nano Curcumin chiết xuất từ tinh bột nghệ. Cao hạt dẻ ngựa kết hợp với tinh nghệ nano curcumin là bước đột phá nhảy vọt trong các thức tác động đến bệnh trĩ. Khả năng hòa tan, hấp thụ của nano curcumin giúp thành phần hoạt chất Aescin trong hạt dẻ ngựa thẩm thấu vào thành mạch nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều. Antrinano Plus đặc biệt hiệu quả và tiện lợi cho người bệnh trĩ bởi hoàn toàn không gây nên tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt của người bệnh bên cạnh đó gồm những thành phần thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe người bệnh một cách bền vững. Thay vì phẫu thuật hoặc dùng thuốc tây, đã có hàng nghìn người mắc trĩ Antrinano Plus và nhận được kết quả vượt mong đợi.

, , ,