Home » Tin tức » Cái kết ngọt sau của cha con sau 3 năm ròng bị bệnh trĩ

Cái kết ngọt sau của cha con sau 3 năm ròng bị bệnh trĩ

 Cha con anh Nguyễn Văn Chung ở Tây Hồ, Hà Nội đã phải chung sống với căn bệnh trĩ 3 năm nay, mỗi lần đi vệ sinh đều như cực hình với cả 2 cha con. Dù đã thực hiện nhiều cách để điều trị bệnh nhưng bệnh sau 1 thời gian lại tái phát gây đau đớn và khó chịu.

“Đến hôm nay, nhiều lúc đang ngủ, tôi bật dậy và không nghĩ đó là sự thật nữa vì thành quả ngọt ngào trên mức mình hi vọng. Dù đau đớn nhưng lúc nào mình cũng phải là chỗ dựa cho con, truyền cho con sự tự tin, lạc quan để vượt qua bệnh tật” Tâm sự với chúng tôi anh Trung cho biết: “Hai cha con tôi đến bệnh viện thường xuyên đến mức các bác sĩ tại bệnh viện đã quá quen mặt. Mỗi khi hết thuốc bác sĩ kê, cha con tôi lại bồng bế, dắt díu nhau tới bệnh viện. Bởi nếu dừng thuốc bệnh lại tái phát nhanh chóng với những cơn đau rát và chảy máu hậu môn khi đi cầu”. Theo lời kể của anh Trung, hai cha con anh có khá nhiều điểm tương đồng trong thói quen sinh hoạt như lười uống nước, ăn rau xanh và ít vận động. Đặc biệt cả hai cha con anh đều rất “nghiền” những món cay nóng như kim chi và mỳ cay. Đó cũng chính là tác nhân “châm ngòi” cho căn bệnh trĩ được đà tiến triển nhanh chóng. Thời điểm anh Trung phát hiện ra bản thân bị trĩ nội độ 2 vào cuối năm 2013. Không lâu sau đó, thấy con gái có dấu hiệu táo bón lâu ngày, nhăn nhó, khó chịu mỗi lần đi cầu, anh mới đưa con đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai. Sau khi nội soi, anh tá hỏa khi được bác sĩ cho biết con gái anh cũng bị trĩ nội độ 2 giống anh. Thực tế, từ đời này sang đời khác. Sở dĩ có trường hợp cả cha và con cùng bị trĩ là do có cùng sở thích ăn uống và sinh hoạt giống nhau, phù hợp với yếu tố thuận lợi gây bệnh trĩ. Chia sẻ với chúng tôi, anh Trung ngập ngừng: “Tôi cảm thấy có lỗi với con, thương con nhiều lắm. Mình là người lớn đã rất khó chịu và đau đớn rồi, nhìn con khóc vì đau sau mỗi lần đi cầu mà người làm cha như tôi lại đứt từng khúc ruột. Những lúc đó, tôi chỉ ước giá như có thể gánh hết cả phần bệnh của con…”. Cái kết ngọt sau của cha con sau 3 năm ròng bị bệnh trĩ Ảnh minh họa Cuộc chinh chiến với căn bệnh trĩ của hai cha con anh Trung bắt đầu bằng những chuỗi ngày đi bệnh viện như “đi chợ”. Chính bởi tác dụng nhanh chóng từ thuốc tây khiến cả hai cha con anh Trung bị phụ thuộc vào hết đợt thuốc này đến đợt thuốc khác. Đợt nào bệnh cũng chỉ đỡ được 1- 2 tháng rồi lại tái phát như ban đầu. Xót chồng con, xót tiền, chị Đặng Thùy Vân là vợ anh Trung mới hỏi bà con dưới quê và được mách rau diếp cá và tinh bột nghệ có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Nhà có sẵn tinh bột nghệ, mỗi buổi chiều, chị Vân tìm thêm rau diếp cá rửa sạch cho cả 2 cha con anh Trung ăn sống với mong muốn chồng con thoát khỏi “vòng luẩn quẩn” của căn bệnh trĩ đáng ghét. Tuy nhiên, cha con anh Trung chỉ thực hiện được vài bữa đầu vì sợ mùi tanh từ rau diếp cá và không dễ gì uống đủ liều lượng tinh bột nghệ.

Giữa lúc chán chường, tuyệt vọng, tình cờ trong một lần lướt Facebook, anh Trung được 1 người bạn tag vào trang “”. Tò mò click xem thử, anh vui mừng khi thấy sản phẩm này đang trong thời gian tổ chức chương trình “Nghìn hộp miễn phí- hết trĩ thật vui”. Thấy đây chính là cơ hội tốt để được trải nghiệm sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ được kết hợp từ nguyên liệu truyền thống với công nghệ hiện đại, anh đã đăng kí và may mắn là 1 trong 250 người được nhận miễn phí liệu trình 1 tháng với 4 hộp Antrinano Plus dùng thử. Câu chuyện hai cha con cùng chiến đấu với căn bệnh trĩ và thành quả ngọt ngào Hai cha con anh Trung trở lại cuộc sống bình thường nhờ Antrinano Plus Về nhà, hai cha con anh tích cực uống liều 4 viên chia làm 2 lần/ ngày kết hợp ăn rau xanh và uống nhiều nước. Sau 2 tuần, anh bất ngờ khi thấy con gái khoe đi cầu rất êm và thoải mái, không còn rát hậu môn nữa. Bản thân anh cũng thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt. Thấy , anh Trung liên hệ với tổng đài trên vỏ hộp đặt thêm liệu trình 3 tháng để cả 2 cha con cùng uống. “Từ khi bỏ thuốc tây và chuyển sang Antrinanno Plus, tình trạng bệnh của tôi và cháu cải thiện rõ rệt. Hai cha con ăn ngon, ngủ tốt. Cháu đi cầu đều hơn và không còn khóc vì đau nữa. Bản thân tôi cũng thấy dễ chịu và nhẹ nhõm hẳn. Đặc biệt bệnh cũng một đi không trở lại nữa. Cảm ơn Antrinano Plus đã giúp cha con tôi trở lại với cuộc sống bình thường”, anh Trung hào hứng.

, , ,